Viên khoai tây kimchi xốt mè rang cay

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn người

Nguyên liệu

370g Khoai tây nghiền

70g Thịt bò xay

40g Hành tây

30g Kim chi cải thảo

75g Xốt mayonnaise hương vị Nhật - Kewpie

Bột chiên giòn

Trứng gà

Bột chiên xù

vừa đủ Nước xốt mè rang vị ớt và phô mai - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Khoai tây luộc chín, tán nhuyễn. Hành tây cắt hạt lựu, xào chín với thịt bò.

2

Kimchi vắt bỏ nước, cắt nhỏ. Trộn chung tất cả nguyên liệu với xốt mayo, nêm 1 ít muối tiêu cho vừa ăn.

3

Vo tròn các viên khoai tây đã trộn đều. Lần lượt lăn viên khoai qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên xù.

4

Để các viên khoai vào tủ đông 15ph trước khi chiên.

5

Chiên vàng, giòn các viên khoai tây. Khi ăn chấm vào nước xốt mè rang vị ớt và phô mai.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm