Trứng hấp với salad thanh cua

Đừng bỏ món trứng hấp salad thanh cua thanh đạm và mềm mịn này nhé! Món trứng hấp với sự kết hợp của rau củ và thanh cua, vừa bổ sung chất xơ, chất đạm, vừa giúp bạn thấy ngon miệng.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

3 cái (A) Trứng gà

75ml (A) Sữa tươi không đường

75ml (A) Nước lọc

lượng vừa đủ (A) Muối

10g (A) Mayonnaise Kewpie Hương vị Nhật

20g (B) Thanh cua

25g (B) Dưa leo

25g (B) Ớt chuông vàng

25g (B) Cà chua

5g (B) Rau húng lủi

48g (B) Nước Xốt Mè Rang Vị Ớt và Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cắt các nguyên liệu (B) là salad thành hạt lựu bằng nhau. Trộn đều với 1 ít xốt mè rang ớt và phô mai, cho thêm rau húng lủi cắt nhỏ

2

Đánh đều các nguyên liệu (A) rồi rây lại để không bị vón cục

3

Cho hỗn hợp (A) đã rây vào chén, hấp với lửa nhỏ trong 10 phút

4

Sau khi trứng đã hấp chín, cho nước xốt mè rang lên trên (12g/ chén) rồi đến salad (B) đã trộn (20g/ chén)

5

Giữ lạnh các chén trứng hấp trước khi ăn sẽ ngon hơn

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm