Sweet potato chip dip spicy veggie - tofu

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

150g Đậu hũ trắng

60g Bắp cải trắng

30g Bắp cải tím

40g Dưa leo

50g Bắp hạt

50g Thịt ba rọi xông khói

80ml Nước xốt mè rang vị ớt và phô mai - Kewpie

30g Xốt mayonnaise hương vị Nhật - Kewpie

2 củ to Khoai lang

Các bước thực hiện

1

Khoai lang bào lát mỏng, chiên vàng giòn.

2

Đậu hủ trắng vắt ráo nước. Bắp cải trắng, tím và dưa leo cắt hạt lựu bằng size nhau.

3

Thịt ba rọi xông khói cắt miếng nhỏ, áp chảo vàng. Bắp hộp để ráo nước.

4

Trộn đều tất cả các nguyên liệu rau củ, đậu hủ, thịt ba rọi xông khói với nhau trước.

5

Cho xốt mayo và nước xốt mè rang vào hỗn hợp nhân ở trên, nêm vừa ăn.

6

Ăn kèm với khoai lang lát chiên vàng.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm