Sushi trái cây nhiệt đới

Với những lát xoài chín mọng, thanh cua, lá rong biển giòn và một ít cơm dẻo trộn giấm, hãy bắt tay làm ngay món sushi trái cây nhiệt đới nào! Hương vị ngòn ngọt, tươi mát của từng cuộn cơm sẽ đưa bạn thoát khỏi những ngày "bí bách" này đó.

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

120g Cơm đã trộn giấm

60g Xoài cắt lát

12g Dưa leo bào sợi

50g (A) Thanh cua xé sợi

15g (A) Mayonnaise Kewpie

25g (A) Nước Xốt Mè Rang Vị Ớt và Phô Mai

Các bước thực hiện

1

Thanh cua xé sợi với xốt mayonnaise và nước xốt mè rang vị ớt phô mai

2

Cho cơm đã trộn giấm dàn đều lên rong biển, lật mặt cơm lại, cho dưa leo và thanh cua lên trên rong biển và cuộn lại

3

Xếp xoài cắt lát lên trên 1 miếng wrap, cho cuộn cơm lên trên xoài, cuộn lại cho xoài dính chặt

4

Cắt thành những miếng vừa ăn, khi ăn chấm cùng Nước xốt mè rang vị ớt phô mai

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm