Sashimi cá hồi cuộn

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Cá hồi fillet cắt lát

1 lá Rong biển

25g Dưa leo

20g Ớt chuông vàng

40g Thanh cua

20g Hành lá

20g Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt nhân)

10g Kewpie Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật (xốt nhân)

Lượng tùy thích Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt chấm)

Các bước thực hiện

1

Cá hồi fillet cắt lát mỏng. Ớt chuông, dưa leo cắt thanh. Thanh cua xé sợi

2

Lần lượt cho các nguyên liệu để cuộn: rong biển, cá hồi, hỗn hợp xốt nhân, dưa leo, ớt chuông vàng, hành lá, thanh cua sợi. Sau đó cuộn tròn chặt tay, quấn wrap và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút.

3

Cắt thành các miếng vừa ăn (giữ wrap bọc ở ngoài khi cắt để định hình các miếng).

4

Thưởng thức với Kewpie Nước Xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang Vị Wasabi Và Rong Biển

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm