Salad Rong Nho và Rau Củ Sợi

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

100g Rong nho

40g Cà rốt sợi

50g Thanh cua

100g Dưa leo sợi

30g Bắp cải tím bào sợi

10g Hành phi

2g Hạt mè trắng rang

Lượng tùy thích Bánh phồng tôm

Lượng tùy thích Nước Xốt Mè Rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Rong nho rửa qua nhiều lần nước, ngâm vào nước đá. Dưa leo, cà rốt bào sợi dài

2

Bắp cải tím bào sợi nhuyễn, thanh cua xé sợi.

3

Chiên bánh phồng tôm, để ráo dầu.

4

Trộn dưa leo, cà rốt, bắp cải tím, thanh cua với nhau, cho thêm hành phi và hạt mè rang vào. Cho ra dĩa, rải rong nho lên trên.

5

Khi ăn, gắp hỗn hợp rau củ sợi và rong nho lên trên bánh phồng tôm, rưới nước xốt mè rang lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm