Salad Quýt vàng sung túc

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

80g Xà lách Romaine

20g Nấm mỡ nâu

20g Dưa leo

20g Cà rốt

40g Thanh long đỏ

60g Quýt vàng

25g Phô mai

25g Thịt nguội

40ml Nước xốt phô mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách Romaine cắt khúc.

2

Quýt vàng lột vỏ, tách múi ngâm vào nước đá 10ph, để ráo.

3

Thịt nguội, phô mai, thanh long đỏ cắt hạt lựu to. Dưa leo cắt lát tròn.

4

Cà rốt bào sợi, ngâm 5ph với hỗn hợp giấm đường. Nấm mỡ cắt lát, xào với muối tiêu.

5

Lót 1 ít xà lách romaine ở dưới dĩa, lần lượt cho các nguyên liệu khác lên, theo từng cụm, xen kẽ màu với nhau.

6

Rưới nước xốt phô mai lên trên và trộn đều trước khi ăn.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm