Salad Cobb xốt mè rang

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

60g Thịt ức gà

20g Đậu đỏ đóng hộp

20g Bắp hạt đông lạnh

20g Cà chua cherry tròn

20g Cà rốt

2 quả (8 miếng) Trứng cút

25g Xà lách lolo xanh

15g Xà lách Frese

15g Xà lách Radichio

40ml Japanese dressing roasted sesame - Kewpie

Các bước thực hiện

1

Thịt ức gà ướp với muối, tiêu, áp chảo chín vàng, cắt miếng vừa ăn. Trứng cút luộc, cắt đôi.

2

Đậu hộp rửa qua nước, để ráo. Bắp trụng qua nước sôi, để ráo.

3

Cà rốt cắt thanh, luộc chín. Cà chua Cherry cắt làm 4.

4

Lần lượt xếp các nguyên liệu xen kẽ màu lên trên xà lách.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm