Salad Cải Kale với Tôm

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 3 người

Nguyên liệu

200g Cải xoăn (Kale)

20g Cà rốt

20g Bắp cải tím

60g Tôm đông lạnh

50g Cà chua bi

60g Thơm hộp

50g Nước xốt Thousand Island Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cải Kale cắt bỏ cọng cứng, cắt khúc vừa ăn. Cà rốt, bắp cải tím bào sợi. Thơm làm ráo, cắt miếng vừa. Cà chua bi cắt làm đôi.

2

Tôm đông lạnh xả cho mềm, xào với dầu ăn và muối tiêu cho có vị vừa.

3

Trộn cải Kale với dầu ăn (5g), tiêu xay (1g) cùng với cà rốt sợi, bắp cải tím sợi.

4

Lần lượt cho vào khay : hỗn hợp cải Kale trộn (120g) -> rải thơm (30g) + cà chua bi (25g) + tôm (30g) -> rưới xốt Thousand Island (25g) -> hỗn hợp cải Kale trộn (120g) -> rải thơm (30g) + cà chua bi (25g) + tôm (30g) -> rưới xốt Thousand Island (25g)

Xốt sử dụng

Nước Xốt Thousand Island

Xem sản phẩm