Salad bò Núi Lửa

Khi bạn mệt mỏi, chán ăn hoặc cần thay đổi hương vị thì Salad bò núi lửa rất thích hợp để "đánh thức" và "kích thích" vị giác. Thịt bò chín vừa, thấm vị ăn cùng xốt mè rang vị ớt và phô mai béo béo cay cay, càng tôn lên vị hăng nhè nhẹ đặc trưng của rau mầm xanh non.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

150g Thịt thăn bò

80g Rau mầm bông cải xanh

15g Hành tây lát mỏng

20g Củ sen lát

10g Ớt chuông vàng, đỏ (trang trí)

2g Lá tía tô (trang trí)

1 ít Hạt mè rang (trang trí)

40ml NƯỚC XỐT MÈ RANG ỚT VÀ PHÔ MAI - KEWPIE

tùy theo khẩu vị Nước giấm đường

Các bước thực hiện

1

Thịt thăn bò ướp muối, tiêu và dầu ăn. Áp chảo chín, mềm. Cắt lát mỏng.

2

Củ sen cắt lát, ngâm giấm đường. Ớt chuông cắt hạt lựu. Hành tây cắt mỏng, ngâm nước đá rồi để ráo nước.

3

Trộn rau mầm với hành tây lát, và củ sen đã ngâm chua. Cho hỗn hợp rau vào dĩa, tạo hình núi, xếp các lát thịt bò xung quanh. Ớt chuông trên cùng, với 1 ít tía tô cắt sợi. Khi ăn rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm