Ớt chuông nhồi cơm thịt heo rau củ nướng

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 trái Ớt chuông đỏ

1 trái Ớt chuông vàng

100g Cơm gạo huyết rồng

50g Đậu nành Nhật

10g Nấm đông cô

20g Phô mai sợi

Một ít Phô mai bột

40ml Nước xốt mè rang vị Ớt và Phô mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Cắt đôi ớt chuông theo chiều dọc, nạo bỏ ruột

2

Trụng ớt chuông qua nước sôi

3

Ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, nấm, đậu que cắt hạt lựu

4

Nấu và xới tơi cơm

5

Cho lần lượt dầu ăn, thịt heo bằm, ớt chuông, đậu que, nấm. Xào mọi thứ chín đều

6

Trộn các nguyên liệu đã xào chín với cơm gạo lứt

7

Thêm phô mai sợi, sau đó cho xốt mè rang Kewpie vị Ớt và phô mai rồi trộn đều

8

Múc hỗn hợp nhân vào từng trái ớt chuông

9

Nướng ớt chuông với nhiệt độ 250 độ C trong vòng 16 phút

10

Rưới xốt Mè rang vị Ớt và Phô mai

11

Rắc bột phô mai lên trên bề mặt ớt đã nướng và thưởng thức

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm