Nui Xốt Phô Mai và Thịt Jambon

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

100g Nui Macaroni xoắn (chưa luộc)

30g Thịt Jambon xông khói

4-5 cục nấm (30g) Nấm mỡ

20ml Sữa tươi

Lượng vừa đủ Muối, tiêu

Lượng vừa đủ Phô mai Parmesan

Lượng vừa đủ Bột rong biển (Aonori)

60ml Nước Xốt Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Nấm mỡ cắt lát dày. Thịt Jambon xông khói cắt miếng vừa ăn.

2

Luộc nui với nước sôi có cho muối, vớt để ráo, trộn 1 ít dầu ăn để chống dính.

3

Xào nấm mỡ với 1 ít dầu ăn trước, cho nui đã luộc và thịt Jambon vào tiếp.

4

Cho nước xốt phô mai và sữa tươi vào, nêm muối tiêu vừa ăn. Nấu chung khoảng 5 - 10ph để nui thấm gia vị

5

Múc nui ra dĩa, xếp mực và tôm lên trên. Rắc bột rong biển và phô mai Parmesan lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm