Nui Hải Sản Xốt Thousand Island

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

100g Nui Macaroni xoắn (chưa luộc)

1 con (150g) Mực ống

2 -3 con Tôm

1 ít Phô mai Parmesan

1 ít Ngò tây tươi

15ml Sữa tươi

1 ít Muối, tiêu

5g Tỏi băm

60ml Nước Xốt Thousand Island Kewpie

Các bước thực hiện

1

Mực rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Tôm lột vỏ, chẻ sống lưng.

2

Luộc nui với nước sôi có cho muối, vớt để ráo, trộn 1 ít dầu ăn để chống dính.

3

Xào tỏi băm với tôm và mực trước rồi để riêng ra, cho tiếp nước xốt Thousand island và sữa tươi không đường vào chảo đã xào.

4

Nêm muối tiêu vừa ăn, cho nui đã luộc vào nấu chung khoảng 5 - 10ph để nui thấm gia vị.

5

Múc nui ra dĩa, xếp mực và tôm lên trên. Rắc ngò tây cắt nhỏ và phô mai Parmesan lên trên.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Thousand Island

Xem sản phẩm