Nem cá hồi chiên giòn

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

20g x 4 miếng Cá hồi fillet

90g Bắp cải trắng

20g Hành tây

30g Cà rốt

20g Ớt chuông đỏ

10g Bột năng

8 miếng Bánh tráng

30g Xốt Mayonnaise Kewpie Hương Vị Nhật (trộn nhân)

Lượng tùy thích Nước xốt Mè Rang Kewpie vị Wasabi và Rong biển (Chấm nem)

Các bước thực hiện

1

Hành tây, bắp cải trắng, ớt chuông đỏ cắt hạt lựu. Cà rốt bào sợi.

2

Trộn đều các nguyên liệu đã cắt với Xốt Mayonnaise Kewpie Hương Vị Nhật và bột năng.

3

Cá hồi fillet cắt thành các miếng vừa ăn, ướp với muối, tiêu.

4

Thấm ướt bánh tráng, cho nhân rau vào, gói lại thành hình vuông.

5

Thấm ướt thêm 1 cái bánh tráng nữa, đặt 1 miếng cá vào, cho gói rau lên trên cá, gói hình vuông.

6

Cho nem vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút, sau đó lấy ra chiên giòn.

7

Thưởng thức cùng với Nước xốt Mè Rang Kewpie vị Wasabi và Rong biển.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang Vị Wasabi Và Rong Biển

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm