Khoai đút lò với cá hồi xông khói

Vào bếp và đổi vị bữa ăn gia đình với món khoai lang đút lò cùng cá hồi xông khói và Nước xốt Mè Rang Ớt Phô Mai của Kewpie xem sao! Từng miếng khoai béo ngậy, vàng ngon khiến cả người lớn và trẻ em đều thích thú.

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 củ (200g) Khoai lang nhật

60g Ớt chuông xanh, đỏ

30g Hành tây

30g Thịt nguội

4 lát Cá hồi xông khói lát

12g Trứng Ebiko (trang trí)

1 ít Rau thì là (trang trí)

50ml Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai Kewpie

20g Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Khoai lang Nhật rửa sạch vỏ, cắt đôi, hấp vừa chín, cạo phần khoai ở giữa.

2

Ớt chuông xanh, đỏ, hành tây và thịt nguội cắt hạt lựu bằng nhau.

3

Xào chín ớt chuông, hành tây và thịt nguội. Sau đó trộn chung với khoai lang đã cạo ra xốt mayo và nước xốt mè rang.

4

Cho hỗn hợp khoai đã trộn vào trong củ khoai . Nướng 250 độ trong 13ph. Vẽ mayo rồi cho cá hồi lên trên, rưới nước xốt mè rang ớt và phô mai lên trên cá.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm