Jumbo Salmon Sushi

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

800g Cá hồi fillet

120g Cơm trộn giấm

30g mỗi loại Ớt chuông đỏ + vàng

25g Bắp cải tím sợi

20g Rong biển chuka wakame

15g Cà rốt sợi

20g Xà lách lolo xanh

10g Gừng sợi muối

30g Kewpie Nước xốt Mè Rang vị Wasabi và Rong biển (xốt nhân)

15g Kewpie Mayonnaise Hương Vị Nhật (xốt nhân)

Các bước thực hiện

1

Cá hồi fillet cắt thành lát mỏng. Ớt chuông, dưa leo cắt thanh. Thanh cua xé sợi.

2

Nối 2 miếng rong biển dính lại với nhau, lần lượt xếp các nguyên liệu lên trên rong biển theo thứ tự : Rong biển, cơm trộn giấm, xà lách lolo, hỗn hợp xốt nhân, bắp cải tím sợi, rong biển chuka wakame, gừng sợi muối, cá hồi fillet.

3

Gói rong biển ở 2 bên mép lại trước và cuộn tròn. Bọc wrap, để 5 phút và cắt cuốn cơm làm đôi.

4

Thưởng thức với Kewpie Nước xốt mè rang vị Wasabi và Rong biển

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang Vị Wasabi Và Rong Biển

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm