Gunkan Salad khoai tây rong nho

"Gunkan" là một loại món ăn được tạo hình giống một chiếc thuyền, thường được phủ lên bề mặt một vài nguyên liệu khác. Vị mềm mượt của khoai tây kết hợp với vị giòn ngọt, mọng nước của trứng cá chuồn sẽ hòa quyện thật hài hòa trong món Gunkan salad khoai tây, rong nho sẽ dễ dàng chinh phục bạn. Đây là một cách ăn mới của rong nho mà bạn nên thử đó nha!

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

180g Khoai tây

20g Thịt nguội

20g Cà rốt

6 muỗng cơm (~70g) Xốt Mayonnaise Hương vị Nhật Kewpie

1 trái Dưa leo

Vừa đủ Trứng cá chuồn màu cam

Vừa đủ Rong nho

1 muỗng cơm Wasabi tuýp

3 muỗng cơm (~35ml) Nước Xốt Mè Rang Kewpie

Các bước thực hiện

1

Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, nghiền nhuyễn

2

Cà rốt cắt nhỏ, trụng qua nước sôi, để ráo. Thịt nguội cắt nhỏ bằng cà rốt

3

Dưa leo rửa sạch, bào lát mỏng theo chiều dài trái dưa

4

Trộn nước xốt mè rang với wasabi tuýp

5

Trộn đều thịt nguội, cà rốt, khoai tây nghiền với xốt mayonnaise hương vị Nhật

6

Nắn hỗn hợp salad khoai tây thành các viên hình bầu dục, quấn dưa leo lát xung quanh các viên khoai

7

Cho trứng cá và rong nho lên trên các cuộn dưa leo. Khi ăn chấm vào hỗn hợp xốt mè rang wasabi đã trộn

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm