Chả giò khoai Samosa

Vỏ bánh chiên vàng nâu, giòn tan hấp dẫn với nhân khoai ngọt bùi, dùng kèm xốt mayonnaise nhất định sẽ khiến cả nhà phải xuýt xoa!

Thời gian nấu 30 phút

Khẩu phần ăn người

Nguyên liệu

20 lá Lá bò pía

400g Khoai lang

200g Thanh cua

80g Bắp hạt

1 trứng Trứng gà

204g Xốt Mayonnaise hương vị Nhật Kewpie

Các bước thực hiện

1

Bào sợi khoai lang, ngâm vào nước có pha nước chanh (không bị thâm), trụng khoai lang qua nước sôi.

2

Thanh cua xé sợi, bắp hạt trụng nước sôi để ráo.

3

Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt mayo Hương Vị Nhật.

4

Cắt đôi lá bò bía rồi gói lại tạo thành chả giò hình tam giác.

5

Chiên vàng, giòn

Xốt sử dụng

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm