Carbonara Pasta

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

120g Mì Spaghetti (chưa luộc)

30g Thịt nguội (Jambon lát)

15g Hành tây hạt lựu

20ml Sữa tươi

Lượng vừa đủ Muối, tiêu

Lượng vừa đủ Ngò tây (décor)

Lượng vừa đủ Phô mai bột (décor)

60ml Nước xốt phô mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Hành tây và thịt nguội(Jambon) cắt hạt lựu vừa ăn.

2

Mì spaghetti luộc trong nước sôi đã cho muối, để ráo nước

3

Đun nóng chảo với chút dầu ăn, xào hành tây và thịt nguội, cho tiếp Nước xốt phô mai và sữa tươi vào nấu chung

4

Nêm muối tiêu cho vừa ăn, cho mì spaghetti đã luộc vào chảo, đảo đều cho mì thấm xốt.

5

Cho mì ra dĩa, rắc ngò tây cắt nhỏ và phô mai bột lên trên để trang trí.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm