Caesar Salad

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 1 người

Nguyên liệu

80g Xà lách Romaine

30g Thịt ba rọi xông khói (Bacon

3 trái (36g) Cà chua bi

20g Bánh mì crouton

10g Phô mai Parmesan

30g Nước xốt phô mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Xà lách Romaine rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cà chua bi cắt đôi.

2

Ba rọi xông khói áp chảo hơi vàng, cắt miếng nhỏ.

3

Bánh mì sandwich cắt khối vuông, nướng với dầu ăn và muối tiêu cho vàng.

4

Cho xà lách lên dĩa , lần lượt rải các nguyên liệu khác lên trên rau.

5

Cuối cùng là rưới nước xốt phô mai lên trên, trộn đều trước khi ăn.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Phô Mai

Xem sản phẩm