Cà tím nhồi ngũ sắc chiên giòn

Cà tím bùi bùi, phần nhân vừa ngậy vừa thơm với đậu hũ, thịt ham chay, nấm mèo, cà rốt thơm ngon. Làm nên một món chay nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ bổ dưỡng.

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

1 trái to Cà tím

2 miếng (100g) Đậu hủ trắng

20g Bắp hạt

20g Đậu hòa lan

20g Cà rốt

20g Thịt ham chay

20g Nấm mèo

Bột chiên giòn

Bột chiên xù

Nước xốt tương mè Kewpie

Các bước thực hiện

1

Đậu hủ bóp nát, bỏ nước. Cà rốt cắt nhỏ.

2

Thịt ham chay cắt nhỏ bằng cà rốt. Nấm mèo ngâm nước cũng cắt nhỏ.

3

Trộn đều tất cả các nguyên liệu, nêm muối, tiêu.

4

Cà tím cắt khúc khoảng 7cm, bỏ ruột, nhồi hỗn hợp nhân vừa trộn vào.

5

Lần lượt cho cà tím đã nhồi qua bột khô, hỗn hợp bột nước, bột chiên xù. Chiên vàng cà tím, ăn kèm với xốt tương mè.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Tương Mè

Xem sản phẩm