Bánh Pretzel gà mè rang

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

50g x 2 Bột bánh bun

60g Thịt ức gà

10g Hành phi

5g Sữa đặc (trộn xốt)

1 ít Mè trắng rang (trang trí bánh)

50g Kewpie Nước Xốt Mè Rang

20g Kewpie Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Các bước thực hiện

1

Bột bánh cán thành miếng to, dạng hình chữ nhật. Cho nhân vào giữa, theo chiều dài bột

2

- Cắt các đường cắt trên bột bánh ở 2 bên phía trái và phải của nhân - Gấp các dây bột lại xen kẽ nhau như tết bím tóc - Gấp cho đến khi hết bột. Ủ dây bột đã tạo hình cho đến khi bột nở gấp đôi

3

Phết trứng lên mặt bánh, rải thêm hạt mè rang trên mặt. Nướng bánh ở 220 độ C trong 12 phút.

Xốt sử dụng

Nước Xốt Mè Rang

Xem sản phẩm

Xốt Mayonnaise Hương Vị Nhật

Xem sản phẩm

Gợi ý món ngon cùng Kewpie