Bánh Mì Kẹp Rong Nho

Thời gian nấu 10 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

2 bánh Bánh mì Hot dog

50g Dưa leo sợi

20g Cà rốt sợi

30g Thanh cua xé sợi

50g Rong nho

2g Hạt mè rang

Lượng vừa đủ Nước Xốt Mè Rang Ớt và Phô Mai Kewpie

Các bước thực hiện

1

Dưa leo và cà rốt bào sợi. Thanh cua xé sợi.

2

Rong nho rửa nhiều lần qua nước sạch, rồi ngâm qua nước đá.

3

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Kẹp vào bánh mì Hot dog, cho rong nho lên trên.

4

Khi ăn, rưới nước xốt Mè rang vị ớt và phô mai lên trên

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm