Bánh mì bò nướng xốt mè phô mai

Bò xào chín mềm, ướp với xốt BBQ vị tương Hàn Quốc đậm đà. Ăn kèm với lá mè thơm thơm kết hợp với vị béo ngậy của phô mai lát, thị bò hòa quyện cùng hương thơm của xốt mè phô mai. Có thể dùng món này cho bữa sáng hoặc xế, bữa trưa ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi.

Thời gian nấu 15 phút

Khẩu phần ăn 3 người

Nguyên liệu

1 ổ cắt làm 3 Bánh mì Baguette

3 miếng Phô mai miếng vàng

120g Thịt bò thăn lát mỏng

6 lá Lá mè

1 ít Hành lá (trang trí)

45ml Nước xốt Mè Rang vị Ớt và Phô Mai

12g (10% so với bò) Xốt BBQ vị tương Hàn Quốc

Các bước thực hiện

1

Thịt bò lát mỏng ướp với xốt BBQ vị tương Hàn Quốc (10% so với lượng thịt). Xào chín.

2

Phô mai miếng cắt đôi thành 2 miếng tam giác. Lá mè rửa sạch, để ráo nước.

3

Bánh mì Baguette cắt làm 3 khúc, xẻ dọc 3 khúc bánh mì rồi nướng nóng giòn.

4

Lần lượt cho các nguyên liệu kẹp vào bánh mì : Bánh mì -> Lá mè -> phô mai miếng -> thịt bò xào -> nước xốt mè rang ớt và phô mai -> hành lá cắt nhỏ.

Xốt sử dụng

Nước xốt Mè Rang vị Ớt & Phô Mai

Xem sản phẩm

Xốt BBQ

Xem sản phẩm