Bánh bắp mỹ xốt kem trứng

Thời gian nấu 20 phút

Khẩu phần ăn 2 người

Nguyên liệu

60g Bột bánh bun ngọt

53g Bắp hạt

7.5g Sữa đặc (trộn xốt) - 50% so với sốt

4g Sữa tươi (trộn xốt) - 25% so với sốt

0.2g Muối (trộn xốt) - 1% so với sốt

15g Mayonnaise Base Type (Horeca)

Các bước thực hiện

1

Trộn đều xốt mayo base Horeca với sữa tươi, sữa đặc và 1 ít muối. Sau đó trộn với bắp đã để ráo nước

2

Bột sau khi ủ nở gấp đôi, cán bột thành hình chữ nhật, theo size khuôn bánh, cho bột vào khuôn, ủ nở lần 2

3

Đến khi bột trong khuôn nở gấp đôi, cho nhân bắp trộn mayo vào

4

Phết trứng lên viền bánh, nướng bánh ở nhiệt độ 220 trong 12ph